Đăng ký lái thử trải nghiệm xe VinFast thao tác đơn giản, nhanh chóng tại nhà

Trong bối cảnh Covid-19 diễn biến phức tạp, việc đăng ký lái thử xe VinFast tại nhà không những đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người dùng, mà còn đem đến trải nghiệm tiện ích và tuyệt vời nhất.

Với tiêu chí đặt khách hàng làm trung tâm, VinFast Thành Thành Phát Nam Định giới thiệu hình thức phục vụ tận nơi đối với hình thức trải nghiệm và đặt mua xe tại nhà. Đăng ký lái thử xe VinFast tại nhà được coi là chính sách thông minh, an toàn và phù hợp với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

Lái thử xe tại nhà, mùa dịch chẳng cần đi xa

Khi trải nghiệm dịch vụ lái thử xe VinFast tại nhà, khách hàng được phục vụ tận nơi chu đáo, hạn chế tiếp xúc xã hội, đảm bảo sức khỏe bản thân và có thể tối ưu thời gian của mình.

Với chính sách linh hoạt của VinFast, việc trải nghiệm xe VinFast tại nhà sẽ an toàn hơn bao giờ hết. Từ hình thức tư vấn, hướng dẫn trải nghiệm xe VinFast cho đến khâu ký hợp đồng mua xe VinFast, phạm vi hỗ trợ tại nhà hoặc nơi làm việc… Tất cả đều tùy yêu cầu thực tế khách hàng lựa chọn.

Chính sách đăng ký lái thử xe VinFast áp dụng với 3 dòng xe: VinFast Lux SA2.0 , VinFast Lux A2.0 , VinFast Fadil, sắp tới là xe điện VinFast Vf e34. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn một loại xe mong muốn lái thử và gửi yêu cầu đến hệ thống chăm sóc khách hàng để được phục vụ tốt nhất.

Đăng ký lái thử xe VinFast Lux SA2.0 an toàn, tiện lợi

Hướng dẫn đăng ký lái thử xe VinFast tại nhà nhanh nhất

Đây là lần đầu tiên hình thức trải nghiệm xe VinFast tận nơi được triển khai đồng bộ, quy củ trên toàn hệ thống. Ngay từ bây giờ, khách hàng có thể đăng ký lái thử xe VinFast tại nhà hoặc tại nơi làm việc chỉ với những thao tác vô cùng dễ dàng và nhanh chóng:

Các kênh đăng ký lái thử xe VinFast

Khách hàng có thể đăng ký lái thử xe VinFast tận nơi qua các kênh sau:

– Tại số Hotline kinh doanh 09.22.96.69.69 hoặc email: minhpn@vinfastotonamdinh.com.vn

– Tại Fanpage facebook VINFAST Ô TÔ NAM ĐỊNH khách hàng có thể đăng ký bằng cách comment hoặc inbox

– Tại Zalo Page Đại lý VinFast Nam Định khách hàng có thể đăng ký bằng cách inbox

– Thông qua tư vấn bán hàng, đăng ký trực tiếp tại Showroom VinFast Thành Thành Phát Nam Định

Lưu ý khi đăng ký lái thử xe VinFast tại nhà

Sau khi hoàn thành đăng ký, thông tin khách hàng được chuyển tới VinFast Thành Thành Phát Nam Định. Để xác nhận lại nhu cầu cụ thể, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng để được cung cấp thông tin như tên tuổi, SĐT, địa chỉ yêu cầu lái thử VinFast ở đâu.

Tất cả thông tin đăng ký lái thử xe VinFast của khách hàng sẽ được chuyển cho nhân viên kinh doanh để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất.

Trải nghiệm xe VinFast dễ dàng ở bất kỳ đâu

Trải nghiệm xe VinFast tại nhà

Nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trước khi di chuyển đến địa điểm phục vụ, VinFast Thành Thành Phát sẽ liên hệ và thống nhất lịch hẹn với khách hàng.

Và để đảm bảo an toàn tối đa cho người trải nghiệm, khi làm việc tiếp xúc với khách hàng, tất cả các nhân viên tư vấn của VinFast đều tuân thủ đúng nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế như: đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách trong suốt quá trình thực hiện; không phục vụ trong vùng dịch và không tư vấn nhóm quá 10 người. Bên cạnh đó, nhân viên luôn mang theo khẩu trang dự phòng, dung dịch khử khuẩn và đảm bảo khoảng cách an toàn trong suốt quá trình lái thử xe VinFast. Đặc biệt, xe ô tô VinFast sẽ được khử khuẩn trước khi được nhân viên showroom đưa đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu lái thử.

Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình trải nghiệm, khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang, vệ sinh tay trước khi thử xe và được yêu cầu tuân thủ các quy định phòng dịch an toàn. Sau cùng, nhân viên sẽ thực hiện các bước phục vụ như quy trình thông thường. Tại đây, khách hàng đăng ký lái thử xe VinFast sẽ được đội ngũ tư vấn và giới thiệu loại xe, mẫu xe đáp ứng tốt nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

Sau khi lái thử xe, nếu khách hàng muốn đặt mua xe ngay tại thời điểm lái thử, nhân viên VinFast sẽ hướng dẫn ký hợp đồng mua xe VinFast ngay tại nhà và các thủ tục liên quan.

Tham khảo thông tin, đăng ký lái thử các dòng xe ô tô của VinFast như VinFast Lux SA2.0VinFast Lux A2.0VinFast Fadil, xe điện VinFast Vf e34 để được sở hữu xe sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *