VinFast Canada công bố chương trình VinFast Charged-Up, miễn phí các dịch vụ sạc và VinFast Smart Driving

Vancouver, ngày 20/6/2022 – VinFast Canada công bố Chương trình “VinFast Charged-Up”, tặng một năm sử dụng gói dịch vụ VinFast Smart Driving. VinFast cũng sẽ tặng các gói sạc hấp dẫn cho khách hàng Canada đặt chỗ sớm xe VF 8 và VF 9 từ nay đến hết tháng 9/2022.

VinFast Charged-Up tại Canada được áp dụng cho các đơn đặt chỗ sớm xe VF 8 và VF 9 từ ngày 31/5-30/9/2022. Theo đó, ngoài miễn phí một năm gói dịch vụ VinFast Smart Driving, khách hàng sẽ được tặng hai gói sạc, mang đến sự yên tâm cho chủ xe VinFast cả ở nhà lẫn khi di chuyển trên đường.

Image removed.

Gói quà tặng đầu tiên bao gồm 3 năm sạc miễn phí không giới hạn tại các trạm sạc công cộng thuộc hệ thống của ChargeHub – đối tác trạm sạc của VinFast Canada. 
Qua ChargeHub, khách hàng của VinFast có thể dễ dàng sạc xe tại hơn 6.000 trạm sạc cấp 2 và hơn 800 trạm sạc cấp 3 trên toàn Canada. 
Hệ thống của ChargeHub cũng cho phép các khách hàng Canada của VinFast sạc xe khi di chuyển sang Mỹ, tại hệ thống trạm sạc quản lý bởi hệ thống tương thích với ChargeHub Passport.  

Gói quà tặng thứ hai là Bộ sạc tại nhà Cấp độ 2 của VinFast trị giá 849 CAD và 1.000 CAD hỗ trợ chi phí lắp đặt tại nhà, được thực hiện bởi Qmerit – đối tác lắp đặt của VinFast Canada. 
Bộ sạc tại nhà của VinFast có tốc độ sạc nhanh hơn 40% so với bộ sạc di động tiêu chuẩn của xe, có tính năng điều chỉnh tốc độ sạc, có thể kết nối Wi-Fi và sẽ tiếp tục được trang bị nhiều tính năng thông minh khác trong tương lai. 

Khách hàng đặt chỗ sớm trong thời gian áp dụng VinFast Charged-Up tại Canada cũng sẽ được miễn phí một năm gói dịch vụ VinFast Smart Driving, gồm Hệ thống trợ lái nâng cao (ADAS) cấp độ 2+ và Bộ dịch vụ thông minh Smart Service. 

Gói dịch vụ cao cấp này bao gồm nhưng không giới hạn các tính năng: tự động chuyển làn; hỗ trợ đỗ xe thông minh; hỗ trợ đỗ xe từ xa; triệu tập xe thông minh cấp độ 2 (các tính năng sẽ được cập nhật từ xa sau khi khách hàng nhận xe); trợ lý giọng nói (bao gồm cả Cerence và Alexa); cài đặt giới hạn địa lý và thời gian hoạt động của xe (geo-fencing và time-fencing), hiển thị tình trạng giao thông thời gian thực (live traffic), hiển thị bản đồ vệ tinh (satellite view), mua sắm trực tuyến (in-car shopping), ngôi nhà và văn phòng di động (mobile home and office) cung cấp các tính năng trợ lý ảo, ứng dụng giải trí trực tuyến, trò chơi, trình duyệt web, điều khiển nhà thông minh, cùng nhiều tính năng khác.

Image removed.

Cùng với chương trình ưu đãi hấp dẫn, tất cả khách hàng mua VF 8 và VF 9 trong năm 2022 và 2023 sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giá thuê bao pin trọn đời không đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *