VinFast nâng bảo hành xe Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President lên 10 năm

Sau khi tuyên bố chuyển sang sản xuất xe điện từ cuối năm 2022, hãng xe VinFast của tỉ phú Phạm Nhật Vượng sẽ điều chỉnh thời hạn bảo hành cho Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President thành 10 năm, tương đương các dòng ôtô điện.

VinFast nâng bảo hành xe Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President lên 10 năm

Ngày 12-1, Công ty TNHH Kinh doanh thương mại và dịch vụ VinFast công bố sẽ áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000km (tùy điều kiện nào đến trước) cho tất cả dòng ôtô chạy xăng đã bán và sẽ bán ra thị trường. Chương trình này bao gồm Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và President.

Chính sách bảo hành mới sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 12-1. Đối với các xe đã bán và đang lưu hành, chính sách mới sẽ được tự động cập nhật. 

Sau một tuần tuyên bố chuyển sang sản xuất xe điện, theo nhìn nhận của nhiều người sử dụng xe của VinFast, hãng công bố thời gian bảo hành 10 năm hoặc 200.000km được xem là trấn an khách hàng, duy trì chế độ bảo hành, bảo dưỡng xe chính hãng. Đây cũng là thời hạn bảo hành được VinFast áp dụng cho các dòng ôtô điện, bao gồm VF e34 đã bán ra thị trường và bộ đôi VF 8, VF 9 vừa mở đặt hàng từ ngày 6-1. 

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022, VinFast đã công bố chiến lược thuần điện từ cuối năm 2022 bằng việc dừng sản xuất ôtô chạy xăng, để tập trung hoàn toàn cho nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng xe chạy điện. 

VinFast cũng đã chính thức giới thiệu 5 dòng ôtô điện toàn cầu là VF 5, VF 6, VF 7, VF 8, VF 9 thuộc các phân khúc từ A đến E và đã bàn giao những chiếc xe điện thông minh VF e34 đầu tiên cho khách hàng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *